Cty TNHH MTV Châu Vũ

0914.908.931 - 0944.058.004 (Mrs.Châu)

VIÊN UỐNG NỞ NGỰC PAPAYA CURVE

PAPAYA CURVE – VIÊN UỐNG NỞ NGỰC TINH CHẤT ĐU ĐỦ

Cách làm nở ngực và cải thiện ngực lép, ngực nhỏ cho bạn chính là Papaya Curve, một loại thực phẩm chức năng dưới dạng viên uống được chiết xuất từ đu đủ, được điều chế theo công nghệ mới và hiện đại, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho bộ ngực, viên uống làm nở ngực từ thiên nhiên, không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào, ngoài việc bạn phải thay đổi size áo ngực của mình. 

 papaya

Tại sao Papaya Curve giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

  • Papya Curve là thực phẩm chức năng nở ngực sản xuất tại Mỹ được chiết xuất hoàn toàn thành phần thảo dược sẽ cho bạn bộ ngực nở tròn săn chắc tự nhiên thật hoàn hảo nhưng lại không có tác dụng phụ & không cần phẩu thuật. Papya được sử dụng cho mọi phụ nữ ,mọi lứa tuổi ,mọi trường hợp ngực nhỏ,chảy xệ sau khi sinh nở hay dậy thì kém phát triển nó đều khắc phục những nhược điểm một cách toàn diện và luôn làm hài lòng tất cả mọi phụ nữ cho dù đó là người khó tính.
  • Công thức cải tiến có tác dụng bổ sung estrogen tự nhiên thúc đẩy sự phát triển của các mô ngực mới, giúp ngực săn chắc và nở to tự nhiên mà không hề có tác dụng phụ.

n_ng_c_s_a_2_

  • Sản phẩm không chỉ có tác dụng đối với những phụ nữ có vòng 1 nhỏ gây thiếu tự tin mà còn giúp cho những phụ nữ sau sinh lấy lại được vóc dáng săn chắc & căng tròn cho bộ ngực bị chảy sệ.

papaya

 

Hướng dẫn sử dụng: mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên trước buổi ăn sáng

Xuất xứ: Mỹ

LƯU Ý: Kết quả của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào thể trạng mỗi người, vì thế bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chuyên gia có thể hỗ trợ tốt nhất.

 

lienhe-img