Cty TNHH MTV Châu Vũ

0944.058.004 (Mrs.Châu)

TRỞ LẠI THỜI MỚI CƯỚI NHỜ SE KHÍT VÙNG KÍN

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cô bé xuống sắc trầm trọng, khiến chú bé không được thăng hoa khi trò chuyện cùng cô nhỏ như thời mới cưới.

se-khit-thu-hep-vung-kin

Trong những nguyên nhân đó có hai nguyên nhân cơ bản:

– Do thời gian, cô bé sẽ già theo năm tháng, không còn se khít khi thời con gái.

se-khit-thu-hep-vung-kin-2

– Do khi đón em bé vào đời thì cô bé phải giãn rộng ra hết cỡ để tạo thuận lợi cho em bé cất tiếng khóc chào cuộc sống tươi đẹp. Cô bé hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả này thì cũng là lúc cô bé sẽ bị rộng ra rất nhiều lần so với lúc trước.

se-khit-thu-hep-vung-kin-3

Từ hai nguyên nhân trên, Các chuyên gia phụ sản đã đưa ra hai phương pháp để giúp cô bé luôn là người yêu lý tưởng của chú bé:

1. Phương pháp Y học hiện đại:

se-khit-thu-hep-vung-kin-4

– Là dùng phương pháp phẫu thuật để thu hẹp âm đạo, se khít vùng kín để giúp cho cô bé nhỏ lại.

– Phương pháp này chống chỉ định đối với những cô bé bị bệnh phụ khoa, viên nhiễm và nan y.

– Chăm sóc sau hậu phẫu: tạm thời xa chú bé ít nhất khoảng 6 tuần, chăm sóc đặc biệt vùng kín để tránh nhiễm trùng.

– Những vấn đề không mong muốn sau khi hậu phẫu: Cô bé có thể rơi vào cảnh “ tường cao, cổng kín” khiến chú bé không thể đi vào trong cô bé được ( do thu nhỏ âmđạo quá mức).

2. Phương pháp Y học cổ truyền:

se-khit-thu-hep-vung-kin-5

– Sử dụng các hoạt chất có công dụng làm thu hẹp âm đạo, se khít vùng kín có trong các loại thảo mộc thiên nhiên để giúp cô bé hồi xuân.

– Các loại thảo mộc có chứa cách hoạt chất đó được công ty sản xuất Dược phẩm & Mỹ phẩm Quang Thiên (9/41 Old Town Centre Plaza, Bansktown. NSW. 2200. Australia – Úc ) đã nghiên cứu ra tìm ra.
Và đặc biệt, Công ty Quang Thiên ( Úc) đã chiết xuất các hoạt chất trên bằng công nghệ hiện đại tiên tiến nên hàm lượng các hoạt chất được giữ nguyên vẹn trong sản phẩm thảo dược topunder sẽ giúp cô bé hồi xuân một cách nhanh chống, không cần phải tránh mặt chú bé, không sợ tác dụng phụ.

topunder-thu-nho-am-dao

Thế là Topunder – thảo dược làm se khít vùng kín, thu hẹp âm đạo, làm hồng sắc tố vùng kín đã giúp cô nhỏ hết buồn phiền, giúp hai bạn nhỏ luôn ôm khít cùng ngao du thiên đường!!!

lienhe-img
  • BÍ QUYẾT TOPUNDER