Cty TNHH MTV Châu Vũ

0944.058.004 (Mrs.Châu)

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY RA TÌNH TRẠNG NÁM DA

1. Nám da do ánh nắng mặt trời

Trong ánh nắng mặt trời có chứa rất nhiều tia UVA và UVB . Trong đó, tia UVA xuyên qua tầng ozon và tác động trực tiếp đến vùng da mặt kích thích quá trình sản sinh và phát triển sắc tố da melanin chính là nguyên nhân gây nám da mặt . Nên khi Hỗ trợ điều trị nám da nên tránh ánh nắng mặt trời và che chắn bảo vệ da kỹ càng và quan trọng nhất là phải dùng kem chống nắng có chứa SPF từ 30 trở lên .

2. Nám da do rối loạn nội tiết

Khi cơ thể con người bị rối loạn nội tiết sẽ sinh ra sạm nám , nhất là phụ nữ vì quá trình rối loạn nội tiết tố xuất hiện do những nguyên nhân như rối loạn chu kì kinh nguyệt, khi mang thai và sanh em bé , hoặc dùng thuốc tránh thai … Do đó khi Hỗ trợ điều trị nám da nên tránh dùng thuốc ngừa thai.

3. Nám da do bị Stress

Xã hội càng phát triển, con người càng bận rộn với công việc, học tập và chịu rất nhiều căng thẳng, mệt mỏi cũng là nguyên nhân . Để tránh bị nám da do nguyên nhân này nên giữ tinh thần lạc quan, thoải mái …

4. Nám da do yếu tố di truyền

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra kết quả có đến 20-70 % số người mắc bệnh nám có mối quan hệ huyết thống với nhau. Điều này chứng tỏ gia đình bạn có người bị nám thì bạn sẽ có khả năng dễ bị nám hơn so với người không có yếu tố di truyền này. Tuy nhiên đây cũng không là yếu tố quyết định …

5. Nám da do lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm

Các loại mỹ phẩm sử dụng hằng ngày có thể tiềm ẩn những nguy cơ gây sạm nám da, nên tìm hiểu rõ nguồn góc xuất xứ của sản phẩm khi sử dụng.

Để Hỗ trợ điều trị nám da , Mỹ phẩm Ev Princess của Hoa Hậu Bích Liên hội đủ những cơ chế để khắc phục các tình trạng trên . Hỗ trợ điều trị sâu vào bên trong lớp tế bào, ức chế men tyrosinase giúp ngăn ngừa tạo thành melamin , ngăn ngừa sự vận chuyển melamin từ tế bào tạo sắc tố da vào trong các tế bào biểu bì từ đó làm nhạt màu da giúp giảm tối đa tình trạng sạm nám trên da trả lại cho làn da sự hồng hào tươi trẻ .