Cty TNHH MTV Châu Vũ

0944.058.004 (Mrs.Châu)

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP LÀM SE KHÍT VÙNG KÍN HIỆU QUẢ

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP LÀM SE KHÍT VÙNG KÍN HIỆU QUẢ

am-dao-gian-rong-4

– Âm đạo của người phụ nữ có chức năng quan hệ tình dục, sinh em bé và ra máu kinh. Trong đó chức năng quan hệ tình dục kéo dài lâu nhất, kể từ khi còn là một thiếu nữ cho đến tuổi sinh đẻ, tiền mãn kinh và cả sau mãn kinh.

 – Một số người phụ nữ sau một thời gian, âm đạo bị giãn rộng, điều đó không chỉ giảm khoái cảm tình dục mà còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung… đó chính là những lý do khiến một phụ nữ muốn âm đạo chặt chẽ săn chắc khít và đàn hồi hơn để có thể trở lại như thời con gái, giữ lữa cho gia đình .

 Nhưng lý do đầu tiên phải kể tới là, một âm đạo chặt chẽ hơn sẽ giúp chị em kiểm soát hiệu quả những vấn đề không mong muốn có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào cho dù họ đã có em bé hay chưa có em bé. Hầu hết các bệnh không kiểm soát được này ở các chị em có liên quan đến các cơ vùng chậu nhằm kiểm soát dòng chảy của nước tiểu. Nếu như các cơ này trở nên lỏng lẻo, chị em sẽ không thể kiểm soát được các vấn đề có thể xảy ra. Điều này sẽ khiến chị em có thể khó chịu và xấu hổ.

am-dao-gian-rong-2

 – Một lý do khác, quan trọng hơn là để có một đời sống chăn gối hoàn hảo hơn. Âm đạo càng chặt khít, có độ đàn hồi tốt sẽ giúp chị em đạt được cực khoái tốt hơn. Ngược lại, khi âm đạo bị mất đi độ đàn hồi, nó sẽ khiến các cơ của âm đạo bị mất độ đàn hồi vốn có.

 – Có rất nhiều loại thảo mộc có thể giúp các cơ ở âm đạo thắt chặt hơn. Các loại thảo dược này thường chứa lượng phytoestrogen nhiều – một thành phần được biết làm tăng độ ẩm và tăng cảm giác đến khu vực âm đạo, do đó tạo ra cực khoái nhiều hơn. Một ưu điểm khác của các loại thảo dược này là nó cải thiện lưu thông, tăng năng lượng và chức năng tới não.Giúp chị e sẽ lấy lại được cảm giác như thời con gái, tự tin gần gũi với chồng cũng như giữ được mái ấm yêu thương .

LƯU Ý: Kết quả của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào thể trạng mỗi người, vì thế bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chuyên gia có thể hỗ trợ tốt nhất.

 lienhe-img

  • BÍ QUYẾT TOPUNDER