Cty TNHH MTV Châu Vũ

0944.058.004 (Mrs.Châu)

EV PRINCESS EXPRESS PEELING CREAM

Dòng mỹ phẩm chăm sóc và điều trị da toàn diện EV Princess của Hoa hậu quí bà Bích Liên đã được nhiều quí chị em phụ nữ tin dùng trong thời gian qua bởi tính hiệu quả và độ an toàn cao. Để điều trị và chăm sóc da bị nám – tàn nhang – đồi mồi,  Hoa hậu Bích Liên đã cho ra đời EV Princess Express Peeling ( điều trị nám – tàn nhang – đồi mồi)

EV PRINCESS EXPRESS PEELING CREAM

➡️ Trọng lượng : 25g

✔️Công dụng : Là dạng bóc tách tế bào cơ học nhẹ nhàng, giúp thúc đẩy quá trình bong tróc của các tế bào chết, vết nám, tàn nhang, đồi mồi, vết sẹo và vết thâm đen do mụn để lại, sạch sâu tạp chất bên trong, giúp phục hồi các tế bào da và trẻ hóa làn da.

💥Quá trình thay da sinh học – Bóc tách tế bào Vì sao bong tróc da? 💥

✔️Trong kem Peeling có rất nhiều các loại axit hữu cơ, axit thực vật từ các vị thuốc , sau 1 thời gian dài sử dụng đi sâu vào thượng bì, hạ bì của da, thúc đẩy quá trình điều trị mụn, nám, sẹo rỗ, tái tạo sâu bên trong da, da dần được chữa lành mụn, sẹo, mờ nám, tàn nhang, thì tế bào thượng bì là da chết sẽ dần dần được bong ra. Bong rất mỏng, bì bì như da chết, bám chặt trên da, kéo dài thời gian bong, và trong thời gian đó, tế bào bên trong là hạ bì được bảo vệ và tái tạo nhanh chóng .

✔️Sản phẩm Peeling của Mỹ hoàn toàn không có rượu nhưng vẫn gây đỏ bong, vì sản phẩm đó có chứa axit trái cây hoặc axit hữu cơ thực vật.

Vì vậy, hầu hết khách sử dụng và chữa trị thì sau khi chữa trị, da vẫn khoẻ và ko bị bào mòn.

Trường hợp khách da quá mỏng, hoặc nhạy cảm, thì da sẽ hồi phục sau 3-6 tháng sau điều trị.

➡️ Cách dùng : Thoa kem nám lên da mỗi tối trước khi đi ngủ. Sau vài lần đầu, nếu trên mặt hiện ra những bớt hồng hay đỏ hoặc cảm thấy ngứa ngáy, đây là phản ứng bình tự nhiên. Độ một tuần lễ sau, da sẽ trở lại bình thường. Sau khi được làn da như ý muốn, bạn nên tiếp tục dùng kem như thường lệ để duy trì làn da đẹp lâu bền.

lienhe-img