Cty TNHH MTV Châu Vũ

0944.058.004 (Mrs.Châu)

EV PRINCESS BIO CREAM

EV PRINCESS BIO CREAM ( Hỗ trợ điều trị mụn)

Dòng mỹ phẩm chăm sóc và Hỗ trợ điều trị da toàn diện EV Princess của Hoa hậu quí bà Bích Liên đã được nhiều quí chị em phụ nữ tin dùng trong thời gian qua bởi tính hiệu quả và độ an toàn cao. Để loại bỏ nụm đáng ghét trên khuôn mặt an toàn và lấy lại làm da sáng mịn như trước, Hoa hậu Bích Liên đã cho ra đời EV Princess Bio Cream ( Hỗ trợ điều trị mụn).

 Bio Tretinoin Cream

Công dụng

  • Làm tiêu sừng, giảm sự tiết bả nhờn là tác nhân gây mụn.
  • Giúp cung cấp oxy cho lỗ chân lông, chống nhiều chủng vi khuẩn gây ra mụn, mờ đi các đóm nâu và đen, giảm nguy cơ để lại sẹo, ngăn ngừa mụn trong tương lai.

Xuất xứ: NSX: EV Cosmetics, Pháp       

Công bố chất lượng sản phẩm: 80298/13/CBMP-QLD

Khối lượng tịnh: 20g

9917702_orig

Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dụng kem mụn vào ban đêm, lấy một lượng vừa đủ thoa vào các nốt mụn hoặc thoa đều dùng da bị mụn. Dùng kem liên tục trong 14 ngày ngưng, để da ổn định lại. Khoàng 2 tuần nếu bạn thấy mụn không còn phát sinh thì không cần dùng tiếp.
  •  Nếu vẫn còn phát sinh mụn bạn tiếp tục dùng 1 đên 2 tuần nữa. Trong quá trình sử dụng cần lấy sạch còi mụn thì mới hiệu quả.

Chú ý: Không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi, trách tiếp xúc với vùng mắt

LƯU Ý: Kết quả của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào thể trạng mỗi người, vì thế bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chuyên gia có thể hỗ trợ tốt nhất.

 

lienhe-img