Cty TNHH MTV Châu Vũ

0944.058.004 (Mrs.Châu)

BÍ QUYẾT SE KHÍT KHÔNG PHẪU THUẬT

Dù muốn hay không, bạn cũng phải công nhận chuyện yêu là một trong những yếu tố quan trọng để giữ hạnh phúc gia đình. Yêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tâm lý, kỹ thuật yêu và đặc biệt là sự hòa hợp của hai bạn nhỏ.

Theo thời gian, cô nhỏ có thể xuống sắc do sinh nở nhiều lần, có thể do sự quan tâm quá nhiều của cậu nhỏ mà sẽ giãn ra không còn ôm khít cậu nhỏ như xưa, nhan sắc cô nhỏ ngày càng thâm đen. Có lẽ vậy mà cậu nhỏ không còn mặn mà với cô nhỏ thởi ban mai. Vậy giờ cô nhỏ phải làm sao để luôn giữ được cảm giác thăng hoa cho cậu nhỏ???

se-khit-thu-hep-vung-kin

Cô nhỏ lần lượt gõ cửa hai vị bác sĩ và mỗi vị đều đưa ra giải pháp:

Bác sĩ hiện đại đưa ra lời khuyên:

Trong trường hợp của cô nhỏ thì chúng tôi sẽ dùng phương pháp phẫu thuật để se khít!

Sau phẫu thuật, cô nhỏ phải kiêng gặp cậu nhỏ đến 4 – 6 tuần, phải chăm sóc mình cẩn thận để tránh nhiễm trùng, và phương pháp này chỉ dành cho những cô nhỏ không bị viêm nhiễm phụ khoa hay không bị bệnh mãn tính.

Nghe xong, cô nhỏ nghĩ thầm: “ eo ơi, mình thì có thể chịu được nhưng tội cậu nhỏ lắm, làm sao bạn ấy nhịn gặp mình đến 4 -6 tuần lận”

se-khit-thu-hep-vung-kin-4

Thế là cô nhỏ tiếp tục gõ cửa Vị bác sĩ Y học cổ truyền và nhận được lời khuyên:

Y học cổ truyền chúng tôi không ngừng kế thừa và phát triển kết hợp với công nghệ hiện đại nên từ thảo mộc đã bào chế ra thảo dược Topunder có công năng làm se khít vùng kín, làm hồng sắc tố vùng kín.

Đặc biệt, Cô nhỏ sẽ không lên bàn phẫu thuật thu hẹp âm đạo, không cần xa cậu nhỏ, mà ngược lại 2 bạn sẽ được gặp nhau và cùng ngao du thiên đường.

se-khit-thu-hep-vung-kin-5

Thế là cô nhỏ đã quyết định sử dụng Topunder và thật ngạc nhiên ngay lần đầu sử dụng, Cô đã cảm giác sự thay đổi, khi liếc mắt nhìn qua thì cậu nhỏ cười một cách đầy bí hiểm.

Topunder là một loại thảo dược làm se khít vùng kín, thu hẹp âm đạo sao mà hiệu quả đến thế. Cô nhỏ đã gửi thắc mắc này đến vị bác sĩ y học cổ truyền và nhận được câu trả lời:

Thảo dược này chiết xuất từ thảo mộc với công nghệ hiện đại nên hoàn toàn giữ nguyên hàm lượng dược vị nên cô nhỏ sẽ thấy hiệu quả nhanh là một điều hiển nhiên, không tác dụng phụ.

lienhe-img
  • BÍ QUYẾT TOPUNDER