Cty TNHH MTV Châu Vũ

0944.058.004 (Mrs.Châu)

BÍ QUYẾT MÀ CHỊ EM CẦN THUỘC LÒNG KHI GIAO HỮU

Hãy điều kiển chàng theo ý mình bằng những cử động nhẹ nhàng, ánh mắt đưa tình, thì thầm mà không cần phải ra lệnh.

1

Di chuyển đôi tay

Có thể vì quá cuồng nhiệt mà đôi tay chàng thô bạo hay bỏ ở vị trí bạn không thích thì hãy nhẹ nhàng nắm và từ từ đưa tay chàng đến nơi cần đến, như vậy chàng sẽ biết bạn muốn gì và phải làm gì cho những cuộc yêu lần sau.

Thủ thỉ vào tai chàng

Khi bạn muốn chơi trò người lớn, thay vì yêu cầu hay nói thẳng thì hãy thì thầm bên tai và chắc chắn chàng sẽ bị kích thích và chiều theo ý của bạn.

2

Tạo tiếng ồn kích thích

Đàn ông ai cũng muốn được thể hiện sự mạnh mẽ và ga lăng với phụ nữ và trong cuộc yêu cũng không ngoại lệ. Bạn nên có tiếng kêu nhỏ để khuyến khích chàng tăng khả năng đàn ông cũng như góp phần đưa chàng lên đỉnh. Đồng thời tiếng ồn này cũng giúp chàng xác định những máu chốt của trò chơi để đáp ứng lại cảm giác và gởi ý của bạn từ tiếng động ân ái này.

3

Trẻ hóa vùng kín bằng thảo dược

Mọi bộ phận trên cơ thể đều lão hóa theo thời gian và “ cô nhỏ” cũng không nằm ngoài qui luật này. Qua ngày tháng thì “ bạn ấy” sẽ lỏng lẻo không còn thắt chặt yêu thương “ cậu nhỏ” như trước sẽ khiến cho trò chơi xếp hình thiếu sự liên kết và kết dính. Để khắc phục được điều này thì các nàng có thể sử dụng thảo dược để thu nhỏ âm đạo cũng như làm đẹp vùng kín một cách an toàn.

Và Top under là một thảo dược có khả năng giúp “ cô nhỏ” săn chắc vùng kín cũng như giúp các cặp đôi giữ lửa hạnh phúc đã được chính người sử dụng công nhận.

 

Nguồn: http://topunder.net/ ( đặt link)

lienhe-img

  • BÍ QUYẾT TOPUNDER