Cty TNHH MTV Châu Vũ

0944.058.004 (Mrs.Châu)

ÂM ĐẠO GIÃN RỘNG – VÌ SAO CẦN THU GỌN VÀ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO

ÂM ĐẠO GIÃN RỘNG – VÌ SAO CẦN THU GỌN VÀ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO

am-dao-gian-rong

Âm đạo giãn rộng không những gây rắc rối cho quan hệ vợ chồng, làm cảm giác hưng phấn bị giảm sút mà còn có thể gây nên một số bệnh phụ khoa nguy hiểm cho chị em nếu không tiến hành Hỗ trợ điều trị thu nhỏ âm đạo.

Trước hết sẽ là các nguy cơ mà chị em phải đối mặt

Theo kết quả đã thống kê, có đến 80% số phụ nữ sau sinh và 90% số phụ nữ trên 30 tuổi đều có các triệu chứng âm đạo giãn rộng ở những mức độ khác nhau. Âm đạo rộng, khô rát, nhu cầu sinh lý giảm sút sẽ làm phụ nữ trở nên mặc cảm và áp lực tâm lý dẫn đến tâm trạng lo âu, rối loạn nội tiết tố,  mất ngủ, dễ cáu gắt, sớm xuất hiện các triệu chứng lão hóa làm nhan sắc xuống dốc.

am-dao-gian-rong-2

Không ngăn được các bệnh phụ khoa

Âm đạo quá rộng có quá nhiều các nếp gấp tiềm ẩn, trong các nếp gấp ẩn chứa một lượng vi khuẩn, các chất độc, các tế bào da chết và máu kinh còn chưa ra hết, làm cho âm đạo ngứa, khí hư có mùi khác thường, bệnh viêm âm đạo thường xuyên phát tác, các bệnh viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung rất khó bình phục. Các vi khuẩn bệnh đi ngược lên vùng chậu gây nên các bệnh như: viêm vùng chậu mãn tính, viêm nội mạc tử cung

Tình cảm và hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ

Âm đạo quá rộng làm cho mức độ tiếp xúc với dương vật trong khi quan hệ tình dục giảm xuống, lực ma sát kém, khoái cảm của cả hai bên cùng giảm sút, thậm chí là hoàn toàn mất đi, bạn tình không được thỏa mãn, chất lượng của đời sống tình dục suy giảm đáng kể, dẫn đến tâm lý e ngại, cự tuyệt hoặc phản cảm, đời sống tình dục của hai vợ chồng không hài hòa.

am-dao-gian-rong-3

Đối diện với nguy cơ sa tử cung

Âm đạo quá rộng, ảnh hưởng đến toàn bộ các mô vùng đáy chậu, có thể dẫn đến sa tử cung, mặt trước và sau âm đạo bị phồng lên. Nếu bệnh đã phát triển đến mức độ này, thì đây không chỉ là khó khăn trong cuộc sống của hai vợ chồng mà những ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân cũng hết sức rõ ràng, khó có thể tự giải quyết.

Âm đạo quá rộng và những nỗi lo về bệnh phụ khoa

am-dao-gian-rong-4

Ngứa

Ngứa không ngừng. Âm đạo quá rộng qua một thời gian dài, các yếu tố có hại sẽ làm thay đổi môi trường bên trong âm đạo, có thể làm cho độ pH tăng cao dẫn đến ngứa.

Đau

Đau khi quan hệ tình dục, bụng dưới đau tức. Vi khuẩn và các tác nhân bệnh tấn công hệ thống bộ phận sinh dục, xuất hiện các chứng viêm, viêm loét. Người bệnh sẽ cảm thấy bụng dưới đau tức, khi quan hệ tình dục chỉ cần một kích thích cũng có thể gây đau.

Khí Hư Bất Thường

Khí hư tăng, màu sắc và mùi biến đổi khác thường. Khi âm đạo đã bị viêm, các vi khuẩn có hại trong âm đạo sinh sôi quá nhiều, khí hư sẽ tiết ra một cách bất thường, thậm chí là xuất hiện khí hư có máu.

Vô Sinh và biến chứng ung thư

Các chứng viêm phụ khoa làm cho độ pH và độ bám dính của cơ quan sinh dục mất cân bằng, tinh trùng rất khó đi qua dẫn đến chứng vô sinh, lâu ngày không khỏi, có thể biến đổi thành ung thư trong hệ thống bộ phận sinh dục.

lienhe-img