Cty TNHH MTV Châu Vũ

0944.058.004 (Mrs.Châu)

5 NGỘ NHẬN CỦA NÀNG KHIẾN CHÀNG CHÁN YÊU

Trò chơi xếp hình không thể thiếu trong chuyện yêu đương cũng như trong đời sống hàng ngày của những cặp vợ chồng. Nhưng có những điều, nàng phản ứng thái hóa hoặc ngộ nhận về sex khiến cho chàng chán yêu.

1

Anh không muốn xếp hình cùng mình là hết yêu

Đàn ông họ cũng như phụ nữ có những góc khuất nên khi họ lãng tránh chuyện này thì thường là họ có thể đang gặp vài vấn đề sau như stress do công việc, làm việc quá sức nên cơ thể mệt mỏi, do trong thời gian này chu kỳ sex chưa tới hoặc do bệnh lý gì đó chẳng hạn…Thay vì nghi ngờ, cáo gắt thì  bạn cần quan tâm và chia sẻ với đối tác để cùng giải tỏa.

2

Cho chàng là bệnh hoại hoặc biến thái khi chàng thêm gia vị vào cuộc yêu

Làm mãi một kiểu cũng chán nên các chàng hay tìm hiểu và đưa ra những kiểu xếp hình mới với mong muốn thăng thêm hương vị cho cuộc yêu, góp phần vào bí quyết giử lửa vợ chồng nhưng nàng lại quá nặng lời hoặc tỏ thái độ không muốn chơi trò mới cũng khiến chàng ngại và dần dần chán yêu là điều đương nhiên.

3

Phụ nữ là không nên chủ động

Đây là một ngộ nhận hết sức sai lầm. Đàn ông họ cũng muốn được phái yếu tấn công và gợi ý trong chuyện giao hữu. Thường sự gợi ý của nàng luôn khiến chàng có hứng, tăng phần dũng khí cho cuộc yêu. Nàng nên chọn những bộ đồ đầy gợi tình để kích thích cũng như loại bỏ sự chán yêu trong chàng nhé.

4

Không thể se khít vùng kín

Sự kết hợp giữa nền Y học cổ truyền với công nghệ hiện đại thì ngày nay các thầy thuốc đã cho ra đời các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có khả năng làm thu nhỏ âm đạo, săn chắc vùng kín cũng như làm đẹp cửa mình an toàn đã trờ thành bí quyết giữ lửa vợ chồng.

Topunder là một sản phẩm có công dụng trẻ hóa vùng kín bằng thảo dược được các chuyên gia khuyên dùng và được các chị em đã sử dụng công nhận về chất lượng.

Nguồn: http://topunder.net/

lienhe-img

  • XEM THÊM